Các khóa học đã đăng ký

GIỚI THIỆU VỀ 9TALK

9talk là một dự án của công ty Newtak - doanh nghiệp phi lợi nhuận được thành lập với mục tiêu kết nối tri thức trên toàn thế giới. 9talk kỳ vọng sẽ góp phần trao thông tin và sự hiểu biết cho các bạn trẻ tại những vùng miền xa xôi chưa có nhiều cơ hội.

9talk có sản phẩm chính là các khóa học online về ngôn ngữ, tâm lý với mong muốn giúp mọi người hiểu và tìm được giá trị bản thân. Các khóa học được xây dựng trên nền tảng ứng dụng mobile bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Trên 80% các khóa học của 9talk được tiếp cận với cộng đồng theo tâm nguyện trao đi trước, nhận lại sau, đó là các học viên sau khi học xong sẽ đóng góp học phí tùy tâm.

Toàn bộ các khoản thu của dự án được dùng để tài trợ cho các dự án từ thiện hoặc mở các lớp học miễn phí cho học viên không có điều kiện thu nhập

Chương trình được sự góp sức của đội ngũ thành viên nhiệt huyết, các đơn vị sẵn sàng đóng góp cho hoạt động từ thiện:

  • Microsoft
  • 4A
  • BKE
  • ...

Có hai thứ bạn phải cho đi, đó là tri thức và lòng tốt”, 9talk được hình thành dựa trên niềm tin đó, niềm tin về sự kết nối cộng đồng, chia sẻ tri thức trên mọi lĩnh vực để hiểu hơn về cuộc sống và con đường hạnh phúc.

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về 9talk, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại 9talk?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Hiện tại 9talk đang có: các khóa học Tiếng Anh giao tiếp có trả phí và miễn phí; Các khóa học hiểu về bản thân, dạy con trưởng thành theo triết lý Phật giáo.

Không, hoàn toàn miễn phí.

Đúng. Thầy Trần Việt Quân đã quay sẵn các video bài giảng để truyền tải đến cha mẹ. Trong quá trình học tập, cha mẹ có thể trao đổi câu hỏi với nhau ngay trên hệ thống, tham gia group 600 bố mẹ đang theo học khóa học và được livestream giải đáp thắc mắc với thầy 2 lần.

9talk thường xuyên có các hoạt động từ thiện, cộng đồng, phối hợp với cộng đồng GNH và các tổ chức xã hội khác.

Để đăng ký nhận thông tin và giải đáp thắc mắc

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!