Các khóa học đã đăng ký

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Điều khoản sử dụng dịch vụ học trực tuyến 9TALK (sau đây gọi tắt là “Điều khoản sử dụng”) là một thỏa thuận/hợp đồng điện tử được thiết lập và ràng buộc các quyền và nghĩa vụ giữa Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đào tạo Newtalk (“Công ty”) và Khách hàng khi Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp.

Để truy cập và sử dụng 9TALK, Khách hàng vui lòng xem xét kỹ và xác nhận đồng ý với Điều khoản sử dụng này. Cụ thể:

1. Về việc sử dụng hệ thống

1.1. Với việc sử dụng ứng dụng 9TALK, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản dưới đây:

 • Khách hàng sẽ không tạo tài khoản ở 9TALK với các thông tin giả tạo hay không chính xác về tên họ, email và số điện thoại.
 • Khi tạo tài khoản ở 9TALK, Khách hàng đồng ý nhận những email cập nhật các tính năng và bài viết mới, cũng như những email thông báo các khuyến mãi ở 9TALK. Trong những email như vậy, 9TALK sẽ cung cấp đường link ở cuối email để Khách hàng có thể hủy đăng ký nhận thông báo đó bằng cách kích vào link đó.
 • Khách hàng sẽ không truy cập 9TALK bằng các chương trình tự động.
 • Trong quá trình sử dụng ở 9TALK, tất cả những dữ liệu, bao gồm các thông tin về kết quả và lịch sử học tập của Khách hàng, tài liệu học tập, hình ảnh, âm thanh và tất cả các dữ liệu khác do Khách hàng tạo ra hay được thu thập bởi 9TALK thông qua việc học của Khách hàng, dù miễn phí hay không, sẽ là tài sản tuyệt đối và của riêng 9TALK.
 • Khách hàng sẽ không sao chép, phát tán hay phát hành bất kì tài liệu nào có 9TALK , dù miễn phí hay không, mà không có sự cho phép bằng văn bản của 9TALK . Tuy nhiên, Khách hàng có thế để đường dẫn Web (link) đến những tài liệu ở 9TALK.
 • Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản sử dụng nào ở trên, được xác định theo cách của riêng 9TALK , 9TALK giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở 9TALK (nếu có).

1.2. Cam kết bảo mật của Công ty

 • Toàn bộ thông tin các buổi học, trao đổi, tương tác giữa các khách hàng (gồm talker và user) sẽ được giữ kín hoàn toàn, Công ty không sử dụng các nội dung này để bán, cung cấp cho bên thứ ba hoặc đưa ra bên ngoài nếu không được sự cho phép của các thành viên trong buổi học, trao đổi, tương tác đó.

2. Về việc mua hàng (khóa học và sản phẩm khác)

Khi mua một sản phẩm hay dịch vụ ở 9TALK , ví dụ như mua tài khoản để học, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản sau:

 • Những sản phẩm và dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở 9TALK , ví dụ như các tài khoản học, là để chỉ mình Khách hàng sử dụng. Khách hàng không được phép đề bất kì người nào khác đăng nhập vào tài khoản của Khách hàng để sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua.
 • Khi thực hiện thanh toán ở 9TALK , Khách hàng đồng ý sẽ cung cấp những thông tin thanh toán xác thực và chính xác nhất.
 • Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản mua hàng nào ở trên, 9TALK giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn, và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở 9TALK(nếu có).

3. Phương thức thanh toán

Để thuận tiện cho Khách hàng, 9TALK chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa/Master được phát hành hợp pháp bởi một tổ chức tín dụng tại Việt Nam.
 • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có chức năng Internet Banking hoặc QR Code được cung cấp bởi một tổ chức tín dụng tại Việt Nam.
 • Thanh toán bằng ứng dụng VNPAY.
 • Thanh toán bằng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

  Tên Tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NEWTALK. (NEWTALK, CO)

  Số Tài Khoản: VND: 45010005137639

  Tên Ngân Hàng: TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

  Chi nhánh Ngân Hàng: Hà Tây

  Ghi chú: Khi chuyển khoản tại mục "Nội dung" bạn ghi rõ: Số điện thoại - Họ Tên - Email đăng ký học - Khóa học đăng ký. Ví dụ: 0901234567 – Nguyen Van A - nguyevana@gmail.com – day con truong thanh tu nen tang cot loi.

Trường hợp sau khi thanh toán, nếu Khách hàng phát hiện Gói dịch vụ có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại hotline của 9TALK trên hệ thống để được trợ giúp.

4. Toàn bộ thỏa thuận

Tất cả những điều khoản trên là toàn bộ bản hợp đồng giữa 9TALK và Khách hàng về tất cả những khía cạnh của việc sử dụng 9TALK của Khách hàng. Những điều khoản này sẽ thay thế cho những điều khoản ở trước đó.

5. Thông tin liên lạc

Nếu Khách hàng có câu hỏi nào về những điều khoản này, Khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

 • Email: support@9talk.edu.vn
 • Di động: 0988265916
 • Địa chỉ trụ sở: Tầng 5 số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về 9talk, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại 9talk?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Hiện tại 9talk đang có: các khóa học Tiếng Anh giao tiếp có trả phí và miễn phí; Các khóa học hiểu về bản thân, dạy con trưởng thành theo triết lý Phật giáo.

Không, hoàn toàn miễn phí.

Đúng. Thầy Trần Việt Quân đã quay sẵn các video bài giảng để truyền tải đến cha mẹ. Trong quá trình học tập, cha mẹ có thể trao đổi câu hỏi với nhau ngay trên hệ thống, tham gia group 600 bố mẹ đang theo học khóa học và được livestream giải đáp thắc mắc với thầy 2 lần.

9talk thường xuyên có các hoạt động từ thiện, cộng đồng, phối hợp với cộng đồng GNH và các tổ chức xã hội khác.

Để đăng ký nhận thông tin và giải đáp thắc mắc

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!