Các khóa học đã đăng ký

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

9talk cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên 9talk. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về khóa học của 9talk. Chính sách hoàn tiền dưới đây chỉ áp dụng đối với các khóa học trả tiền trước, học sau và có hiệu lực từ ngày 01/07/2021.

1. Điều kiện được hoàn tiền

Thời gian yêu cầu hoàn tiền không quá 7 ngày kể từ ngày thanh toán.

Thời lượng học chưa quá 50%.

Điều kiện xét lý do hoàn tiền:

 • Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do 9talk
 • Các lỗi thanh toán: thanh toán thừa, thanh toán trùng đơn hàng
 • Các lý do khác do phía 9talk phê duyệt. (không vi phạm các điều 2 chính sách hoàn tiền)

Xin lưu ý:

 • Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có xem xét và chứng minh bằng hình ảnh.
 • 9talk giữ toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho khách hàng.

2. 9talk không hoàn tiền với các trường hợp sau:

Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:

 • Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của đơn vị khác nhưng đặt mua bên 9talk)
 • Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa.
 • Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, nếu học viên gặp các lỗi kĩ thuật khách quan (thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, app/trình duyệt cũ không học được,...)
 • Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua. (KH phản hồi là không biết khóa học là khóa học online?, tưởng học trực tuyến, tưởng đến lớp hỏi được giảng viên, trung tâm dạy nhảy, nấu ăn ..v..v...)
 • Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,...)

Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho 9talk. Lúc đó, 9talk không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

3. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của quý khách hàng.

 • Thanh toán Online (bao gồm thanh toán chuyển khoản ngân hàng; thanh toán qua thẻ visa/mastercard; thanh toán qua thẻ ATM nội địa Việt Nam; thanh toán qua app thanh toán online như Momo, Grabpay, Zalopay...): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.
 • Thanh toán tiền mặt (bao gồm thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận (hay còn là COD), thanh toán tiền mặt tại cửa hàng tiện lợi...): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

4. Phương thức hoàn tiền:

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, 9talk thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho 9talk.

5. Số tiền được hoàn

9talk thực hiện hoàn tiền theo quy chế đã ban hành. Quý khách liên hệ với chuyên viên CSKH để biết thêm chi tiết.

 • Khách hàng thanh toán transfer, gateway : số tiền KH nhận được = số tiền 9talk nhận được - 50.000 VNĐ (Phí xử lí hoàn tiền)
 • Khách hàng thanh toán bằng hình thức COD: số tiền KH nhận được = số tiền 9talk nhận được - 50.000 VNĐ (Phí xử lí hoàn tiền)

6. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, 9talk sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.

Khách hàng phải dùng Email đã đăng ký với 9talk để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống phải trùng khớp nhau.

7. Chính sách hoàn tiền khi mua Combo

Combo là nhóm các khóa học được bán với chính sách giảm giá đặc biệt. Khách hàng không thể hoàn tiền cho một khóa học trong Combo mà phải hủy toàn bộ combo đó. Nếu quý khách có nhu cầu mua lại một khóa học trong bộ combo, vui lòng mua lại với chính sách giá mới.

8. Quy trình hoàn tiền

Khách hàng cung cấp các thông tin theo mẫu được 9talk cung cấp. Sau khi xem xét các điều kiện hoàn tiền, 9talk sẽ thông báo lại cho khách hàng thời gian hoàn tiền cụ thể. Xem chi tiết hướng dẫn tại đây. Nếu quý khách hàng không thao tác được vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH.

9. Các vấn đề hỏi đáp khác

 • Tôi muốn hoàn tiền bằng hình thức thanh toán ban đầu có được không?

  Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, 9talk chọn thực hiện hoàn tiền bằng hình thức Chuyển Khoản Ngân Hàng, đây là hình thức thanh toán nhanh nhất.

 • Tại sao thanh toán bằng tiền mặt lại hoàn tiền lâu hơn?

  Vì hình thức thanh toán tiền mặt, tiền không về trực tiếp 9talk mà phải chờ đối tác thanh toán kiểm tra lại. Với hình thức thanh toán tiền mặt mang nhiều bất tiện, nên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thanh toán Online.

 • Tại sao tôi phải chịu phí chuyển khoản; hoàn tiền?

  Bạn sẽ chịu phí 50.000 VNĐ là chi phí xử lý hoàn tiền( từ phía 9talk) và chi phí chuyển khoản( từ phía các ngân hàng). Vì thế khi phát sinh chi phí do yêu cầu hoàn tiền, 9talk và học viên sẽ cùng chia sẻ phần phí này. Do phải chịu chi phí khi yêu cầu hoàn tiền nên bạn vui lòng cân nhắc kỹ thông tin và xác nhận nếu đồng ý hoàn học phí.

 • Số tiền được hoàn là số tiền nào?

  Số tiền hoàn lại cho quý khách là số tiền quý khách đã thanh toán cho 9talk trừ đi các khoản chi phí xử lí hoàn tiền

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về 9talk, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại 9talk?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Hiện tại 9talk đang có: các khóa học Tiếng Anh giao tiếp có trả phí và miễn phí; Các khóa học hiểu về bản thân, dạy con trưởng thành theo triết lý Phật giáo.

Không, hoàn toàn miễn phí.

Đúng. Thầy Trần Việt Quân đã quay sẵn các video bài giảng để truyền tải đến cha mẹ. Trong quá trình học tập, cha mẹ có thể trao đổi câu hỏi với nhau ngay trên hệ thống, tham gia group 600 bố mẹ đang theo học khóa học và được livestream giải đáp thắc mắc với thầy 2 lần.

9talk thường xuyên có các hoạt động từ thiện, cộng đồng, phối hợp với cộng đồng GNH và các tổ chức xã hội khác.

Để đăng ký nhận thông tin và giải đáp thắc mắc

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!