Các khóa học đã đăng ký

TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN NHỎ DAK LAK

9TALK đã kết nối những bạn nhỏ tại Dak Lak với giáo viên bản ngữ Âu Mỹ, giúp các em có nhiều cơ hội rèn luyện tiếng Anh, mở ra một tương lai tươi sáng.

Xuất phát từ ý tưởng vì cộng đồng của một đội ngũ thực sự tâm huyết, 9TALK đã và đang triển khai những dự án vô cùng ý nghĩa. 

9TALK đã gặp gỡ những bạn nhỏ tại trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Sophie (Dak Lak) và chúng tôi thực sự cảm động vì khát khao học hỏi của các em. 

Với mong muốn được cho đi những giá trị, 9TALK đã kết nối các em tại trung tâm với giáo viên bản ngữ Âu Mỹ. Chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp đỡ các em nuôi dưỡng trong mình đam mê với việc học Tiếng Anh. 9TALK mong rằng có thể giúp các em có nhiều cơ hội tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh để mở ra một tương lai thật tốt đẹp.  

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng rằng có thể hỗ trợ được cho nhiều bạn nhỏ hơn nữa đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thay đổi cuộc đời.

Những hình ảnh đẹp tại buổi chia sẻ:

 

 

Chi tiết xem tại link: https://www.facebook.com/9talk.edu.vn/posts/227106935732939


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về 9talk, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại 9talk?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Hiện tại 9talk đang có: các khóa học Tiếng Anh giao tiếp có trả phí và miễn phí; Các khóa học hiểu về bản thân, dạy con trưởng thành theo triết lý Phật giáo.

Không, hoàn toàn miễn phí.

Đúng. Thầy Trần Việt Quân đã quay sẵn các video bài giảng để truyền tải đến cha mẹ. Trong quá trình học tập, cha mẹ có thể trao đổi câu hỏi với nhau ngay trên hệ thống, tham gia group 600 bố mẹ đang theo học khóa học và được livestream giải đáp thắc mắc với thầy 2 lần.

9talk thường xuyên có các hoạt động từ thiện, cộng đồng, phối hợp với cộng đồng GNH và các tổ chức xã hội khác.

Để đăng ký nhận thông tin và giải đáp thắc mắc

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!